Cột điện bốc cháy, nhiều tiếng nổ lớn khiến người dân hoảng sợ

Video cột điện bốc cháy, nhiều tiếng nổ lớn khiến người dân hoảng sợ:

Cháy cột điện kèm nhiều tiếng nổ lớn tại Thanh Khê, Đà Nẵng.

Trao đổi với PV Báo Sức khỏe & Đời sống, ông Đồng Phú Quý, trưởng Công an phường Thanh Khê Tây (quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng) xác nhận thông tin về 1 vụ cháy cột điện xảy ra vào tối 8/10 trên địa bàn.

Theo đó, vào tối 8/10 trên địa bàn phường phường Thanh Khê Tây bất ngờ xảy ra sự cố chập cháy cột điện. Đáng chú ý, trong quá trình xảy ra sự cố, ngọn lửa từ vụ cháy bùng phát rất dữ dội cùng những tiếng nổ kèm tia lửa bắn tung tóe khiến người dân vô cùng hoảng sợ, liên tục hô hào có cháy, dập lửa và cầu cứu lực lượng chức năng.

Người dân hốt hoảng bởi sự cố chập cháy cột điện vào tối 8/10 tại Đà Nẵng. Ngọn lửa bùng phát dữ dội kèm nhiều tiếng nổ làm náo động cả 1 khu phố.

Nhận thấy ngọn lửa có khả năng lan nhanh và rộng qua các tòa nhà lân cận, người dân đã chủ động sử dụng bình cứu hỏa xách tay để khống chế bước đầu, chờ lực lượng chức năng đến để xử lý. Nguồn điện sau đó cũng được cắt để đảm bảo an toàn, nhân viên điện lực cũng đến kiểm tra ngay sau khi vụ cháy cơ bản được khống chế.

Nhờ sự chủ động, tích cực của người dân trong công tác chữa cháy nên vụ việc không ghi nhận thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản hiện đang được thống kê. Các nhân viên điện lực hiện vẫn đang khắc phục sự cố, nối lại đường dây điện và làm rõ nguyên nhân dẫn đến chập cháy cột điện tối 8/10.

Hiện Trường Vụ Hỏa Hoạn Xưởng Gia Công Khiến Người Phụ Nữ Hàng Xóm Tử Vong Vì Ngạt Khói | SKĐS

Thành Long