Hơn 200 doanh nghiệp điện tử Trung Quốc tìm kiếm cơ hội giao thương tại Việt Nam

Với tốc độ đô thị hóa và sự phát triển kinh tế nhanh chóng ở Việt Nam, nhu cầu về các sản phẩm điện tử cũng tăng lên hàng năm. Để thúc đẩy sự phát triển thị trường tiêu dùng điện tử chất lượng cao tại Việt Nam, Vinexad và ChaoYu Expo đã phối hợp đồng tổ chức Triển lãm quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam tại Hà Nội (IEAE Hà Nội).

Doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm tại kỳ triển lãm trước.

IEAE Hà Nội tập trung vào lĩnh vực điện tử, điện gia dụng, tập trung trưng bày các sản phẩm với 4 ngành chính bao gồm: điện tử - điện gia dụng; thiết bị thông minh; máy tính, điện thoại, phụ kiện và thiết bị game; linh kiện điện tử và sản phẩm khác.

Triển lãm cam kết xây dựng một nền tảng mua hàng “one stop shopping” (mua hàng một điểm dừng) hiệu quả và chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm triển lãm mới mẻ và thông minh cho nhà mua hàng trên khắp Việt Nam.

Triển lãm có diện tích trưng bày lên tới 10.000 m2 với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp là các nhà sản xuất hàng đầu, trưng bày hàng chục nghìn sản phẩm điện, điện tử với công nghệ mới nhất và thịnh hành nhất, hứa hẹn là một “bữa tiệc công nghệ” cho thị trường điện tử Việt Nam nói riêng cũng như thị trường Đông Nam Á nói chung.

Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm, nhiều diễn đàn, hội thảo sẽ được tổ chức với sự tham gia của nhiều lãnh đạo các hiệp hội, các chuyên gia trong ngành, đại diện các doanh nghiệp và các cơ quan trong các lĩnh vực. Nội dung chính của các diễn đàn và hội thảo sẽ xoay quanh chủ đề về tình hình phát triển hiện tại của ngành điện tử, điện gia dụng và thiết bị thông minh cũng như thúc đẩy sự đổi mới và phát triển ngành.

Mai Lâm