Lộ video Midu phát biểu trong hôn lễ mật, ông xã thiếu gia có hành động gây chú ý

Mới đây, nam diễn viên trẻ Tiến Công bất ngờ đăng tải khoảnh khắc Midu phát biểu trong hôn lễ mật, được tổ chức riêng tư tại Đà Lạt. Tại đây, nữ nghệ sĩ gửi lời cảm ơn đến khách mời vì đã giúp cô giữ kín tin tức dù bị làm phiền.

"Cảm ơn mọi người vì đã vượt ngàn dặm xa xôi để đến tham dự buổi lễ rất đặc biệt này. Du gọi nó đặc biệt vì có lẽ mọi người chưa bao giờ đi dự buổi lễ mà giống như đưa nhau đi trốn như mấy ngày hôm nay. Du biết thời gian vừa rồi có nhiều khách mời bị làm phiền, không biết xử lý như thế nào. Thậm chí, nhiều người quen nhau nhưng không dám hỏi đối phương có đi đám cưới của không vì sợ bị lộ tin tức. Đôi khi còn phải dùng một cái mật mã nào đó để nhận diện ra nhau", Midu thổ lộ.

Không những vậy, Midu hạnh phúc cho biết sự ủng hộ và đồng hành của ông xã thiếu gia cùng đông đảo bạn bè thân thiết còn là nguồn độc lực giúp cô viết nên chuyện tình hạnh phúc của bản thân.

"Du cảm ơn mọi người đã yêu thương, thương cho khoảng thời gian cũng đang có khăn ở hiện tại của cô dâu chú rể. Đến với con đường hạnh phúc, Du nghĩ khó khăn nào cũng vượt qua, khi đã có anh Đạt và mọi người bên cạnh. Du tin mình có thêm nhiều động lực để đi trên con đường hạnh phúc của mình", Midu nói thêm.

Ngoài ra, công chúng còn dành sự chú ý đến hành động của thiếu gia Minh Đạt dành cho Midu. Anh giữ nguyên ánh mắt nhìn về phía bà xã, đôi khi cười mỉm, ánh lên sự hạnh phúc. Chi tiết này cho thấy rõ tình yêu thương nồng ấm mà thiếu gia Minh Đạt dành cho Midu.

Sau lễ cưới riêng tư, Midu tiếp tục tổ chức siêu hôn lễ "bùng nổ" khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Khi ấy, danh tính của ông xã Midu được giấu kín, không công bố với công chúng. Mãi đến khi hôn lễ riêng tư kết thúc, nữ nghệ sĩ mới thoải mái thổ lộ, chia sẻ về "bạn đời". Sau đó, Midu tiếp tục khiến mạng xã hội bùng nổ khi tổ chức lễ ăn hỏi và hôn lễ đẹp như mơ tại TP.HCM. Đây là sự kiện có sức ảnh hưởng nhất trong những tháng giữa năm 2024 với sự đầu tư khủng và màn quy tụ của nửa làng giải trí Việt.

Tie Nguyên